Blog Details

Cách để phân biệt hình dựng 3D và hình được chụp thực tế khi tham khảo các sản phẩm nội thất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm nội thất từ sofa, đến bàn trà, bàn ghế ăn, các vật dụng trang trí…

…Nhưng làm sao để có thể phân biệt được đâu là hình được chụp thực tế, đâu là hình dựng 3D để không phải hụt hẫng khi hình mẫu quá lung linh, còn sản phẩm thực tế lại không như kỳ vọng?

Nếu nói chuyên sâu về kỹ thuật thì có thể sẽ rất dài dòng và khó hiểu nếu chúng ta không phải là dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực đó.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số điểm cơ bản để khách có thể dễ dàng nhận biết đâu là hình ảnh được dựng 3D, đâu là hình được chụp thực tế:

1. Ánh sáng: Ánh sáng của hình ảnh được dựng 3D rất hoàn hảo, có thể nói là nhìn thấy rõ được tất cả các chi tiết trong bức ảnh và không bị bóng đen do bị khuất sáng gây ra.

2. Hậu cảnh của bức ảnh: Thường thì đối với hình dựng 3D thì hậu cảnh của bức ảnh cũng rất hoàn hảo và thường là nhìn không thật, các hậu cảnh thường là ở nước ngoài.

3. Độ lung linh của bức ảnh: Đối với một sản phẩm được chụp thực tế thì trừ khi trình độ chụp ảnh + trình độ chỉnh sửa rất chuyên nghiệp, còn nếu không thì không thể nào đạt được mức độ lung linh như khi dựng 3D.

Vì vậy, khi bạn nghi ngờ đó không phải là hình thực tế thì đừng ngại yêu cầu người bán hàng gửi cho bạn hình được chụp thực tế nhé 

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0974 888 361 (Mr. Long)

—-
Nội Thất Yêu Thương
🏛 Showroom: 308/53 Út Tịch, P. 4, Tân Bình
🏛 Địa chỉ xưởng: Ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh
 Điện thoại: 0974 888 361
👉Website: www.noithatyeuthuong.com

Leave your thought