GIỚI THIỆU

Hoạt đồng từ những năm 1999, từ quy mô nhỏ lẻ gia đình, chủ yếu là làm hàng và cung cấp cho các đại lý / showroom, đến nay xưởng đã được mở rộng về quy mô cũng như đa dạng hóa sản phẩm. Ban đầu xưởng cũng không có một tên gọi gì cụ thể, chỉ gọi theo tên của ông chủ xưởng vậy thôi.

Đến đầu năm 2018, thương hiệu Nội Thất Yêu Thương chính thức được hình thành và mở rộng thêm kênh bán lẻ, trực thuộc sự quản lý của Công ty TNHH LFD Việt Nam, với văn phòng đại diện tại đường số 1/38 Út Tịch, Phường 9, Quận Tân Bình. Một nơi để khách hàng tiện ghé đến làm việc, thay vì phải đi xuống xưởng tận Bình Tân.

Tại đây khách sẽ được nhân viên tư vấn về mẫu mã, chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp với không gian của mình. Ngoài ra, tại văn phòng cũng có trưng bày một số mẫu tiêu biểu, được nhiều khách hàng ưa chuộng để khách có thể tham khảo và trải nghiệm.

Đối với khách là đại lý hoặc các dự án thì cũng có thể ghé qua để làm việc và trải nghiệm sản phẩm, nếu cần thiết nhân viên sẽ dẫn khách đến tận xưởng tham quan, để phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm khi quyết định đặt một đơn hàng lớn.

Chúng tôi có thể giao hàng về các tỉnh lân cận bằng xe tải chuyên dụng, hoặc gửi đi các tỉnh miền trung, Đà lạt… bằng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả rất phải chăng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Văn phòng: 1/38 Út Tịch (Số cũ 308), P. 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: Ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  • Phone : 0974 888 361
  • Email : sales@noithatyeuthuong.com

Nếu bạn đi từ hướng đường Cộng Hòa rẽ vào Út Tịch thì bạn chạy khoảng 300m, qua ngã tư Nguyễn Thái Bình – Út Tịch, nhìn bên tay trái sẽ thấy hẻm ghi số 308 Hoàng Văn Thụ (đó là số cũ), bạn chạy cuối hẻm sẽ thấy văn phòng Nội Thất Yêu Thương nhé ?